Xuất khẩu lao động Nhật Bản được coi là sự lựa chọn an toàn cho những lao động muốn đi xuất khẩu lao động sang nước ngoài. Dưới đây là 4 bước đơn giản giúp bạn có đầy đủ điều kiện sang Nhật làm việc.

Bước 1: Liên hệ với cán bộ phụ trách tuyển dụng để được nghe tư vấn miễn phí, cụ thể về các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản

=>> Tìm hiểu thêm: đi xuất khẩu nhật bản hết bao nhiêu tiền

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ cần thiết theo sự chỉ dẫn của cán bộ công ty. Bạn nên trực tiếp đến văn phòng công ty để nộp và đăng kí thi tuyển đơn hàng. Cán bộ của công ty sẽ hướng dẫn và chia sẻ các bí quyết, kinh nghiệm, giúp bạn thi đậu đơn hàng dễ hơn.

Bước 3: Bạn sẽ được các giáo viên trong nước và Nhật Bản đào tạo chuyên môn tay nghề sau khi trúng tuyển, được hỗ trợ nơi ăn ở trong quá trình đào tạo.

=>> Có thể các bạn quan tâm tới : mức lương xuất khẩu lao động nhật bản

Bước 4: Xuất cảnh sang Nhật. Công ty có xe đưa đón và cử cán bộ hướng dẫn các bạn làm thủ tục xuất cảnh; tới Nhật Bản sẽ có người đón và giúp đỡ bạn làm quen với cuộc sống môi trường lao động Nhật Bản.

Hy vọng những thông tin nêu trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để xuất khẩu lao động nhanh nhất, phù hợp với mong muốn của mình. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Chúc bạn thành công!